CEO TRAINING
Chương trình huấn luyện
CEO toàn diện

Vấn đề của các CEO hiện nay

Trong thực tế, CEO có thể được phát triển, hình thành thông qua 3 phương thức cơ bản:
Dù theo cách nào thì CEO cũng sẽ có những điểm khuyết thiếu về kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn hay khả năng quản lý bao quát.
Chẳng hạn như CEO mạnh về mảng công nghệ sẽ tìm phương hướng giải quyết thiên về công nghệ, sản phẩm. CEO đi lên từ lĩnh vực Marketing sẽ tập trung vào câu chuyện thương hiệu, quảng bá. Hay, CEO có nền tảng về kinh tế, tài chính sẽ quan tâm nhiều đến dòng tiền, nguồn vốn... CEO một lĩnh vực như vậy thực ra không hoàn toàn là CEO mà chỉ như một sự nâng cấp về chức danh của các Trưởng Phòng Công nghệ, Trưởng Phòng Sản phẩm, Trưởng Phòng Marketing hay Trưởng Phòng Tài chính - Kế toán.
CEO một lĩnh vực, thiếu, yếu kỹ năng, kinh nghiệm trong các mảng công việc vận hành nhất định sẽ dẫn đến sự phát triển thiếu đồng bộ, nhất quán của toàn tổ chức. Vấn đề này là "nỗi đau" mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Và, doanh nghiệp thường sẽ giải quyết tạm thời bằng cách bổ nhiệm thêm các Phó Tổng Giám đốc chuyên trách những lĩnh vực mà CEO khó đảm nhiệm tốt. Tuy nhiên, với CEO, đây không phải giải pháp triệt để, lâu dài.

Chương trình huấn luyện CEO toàn diện là gì?

Chương trình huấn luyện CEO toàn diện là chương trình huấn luyện một người lãnh đạo toàn diện, có khả năng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong doanh nghiệp, không chỉ giữ vai trò CEO truyền thống. CEO toàn diện thường được yêu cầu có kỹ năng quản lý chung về tài chính, kinh doanh, Marketing, kỹ thuật, nhân sự, quản lý rủi ro và có khả năng tư duy chiến lược, đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề hiệu quả, kịp thời.

Lợi ích khi tham gia
khóa học CEO toàn diện

CEO không chỉ là một chức danh mà ở góc độ quản trị doanh nghiệp, CEO thậm chí có thể được xem như tinh thần, tư duy, hành động của doanh nghiệp. CEO kiến tạo, tiên phong thì doanh nghiệp cũng được lan tỏa tinh thần kiến tạo, tiên phong và ngược lại.
Từ thực tế đó, MRD xây dựng chương trình đào tạo CEO toàn diện và có thể đem lại cho bạn đa dạng các lợi ích như:

Thực tế quản trị doanh nghiệp đòi hỏi nhà quản trị phải có được sự bao quát, quản lý chung được nhiều mảng, lĩnh vực vận hành doanh nghiệp như: tài chính, kinh doanh, Marketing, kỹ thuật, nhân sự, quản lý rủi ro… Khóa học CEO toàn diện sẽ giúp nhà lãnh đạo có thể khai phá khả năng lãnh đạo đa lĩnh vực của mình. Thông qua khóa học, các CEO sẽ nhìn nhận được sự vận hành của doanh nghiệp như một chỉnh thể với đa lĩnh vực có sự liên kết chặt chẽ với nhau chứ không chỉ là những mảng tiếp cận riêng biệt.

Khi bạn đến một điểm cao hơn thì bạn sẽ nhìn được xa hơn, bao quát hơn và kiến tạo được tư duy chiến lược, ra quyết định đúng đắn, phù hợp. Tư duy chiến lược, ra quyết định không tự nhiên hình thành mà cần phải có nền tảng xây dựng từng bước. Khóa học CEO toàn diện cũng như những bậc thang giúp bạn đi lên được điểm cao kỳ vọng đó.

Các nhà quản lý theo phong cách vi mô sẽ giải quyết từng sự vụ, có mặt trong mọi “mặt trận” và cũng bị cuốn vào chuỗi sự vụ không ngừng nghỉ đó. Còn với các nhà lãnh đạo toàn diện, họ có được nền tảng kiến thức, kỹ năng bao quát và từ đó giải quyết vấn đề thêm hiệu quả, triệt để. Tham gia khóa học CEO toàn diện, bạn sẽ có thêm sự tự tin vào kiến thức, kỹ năng “thực chiến” trong quản trị doanh nghiệp để hình thành phong cách quản trị riêng có của mình.

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ

Lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu phát triển, cải thiện kỹ năng quản lý một cách toàn diện
Quản lý cấp trung đang trong diện cơ cấu phát triển, lộ trình thăng tiến lên cấp lãnh đạo

Kết quả sau CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

CEO nhìn nhận sự vận hành của doanh nghiệp như một bức tranh chung tổng thể chứ không chỉ là những mảnh ghép đơn lẻ
CEO có được kỹ năng, tư duy, phong cách của một lãnh đạo đa nhiệm, bao quát được các vấn đề, lĩnh vực vận hành của tổ chức
CEO thúc đẩy doanh nghiệp phát triển toàn diện, bền vững, thậm chí trường tồn với một định vị tổng thể, xuyên suốt

Mục tiêu của
chương trình HUẤN LUYện

Giúp các lãnh đạo, quản lý có được kỹ năng quản lý chung về tài chính, kinh doanh, Marketing, kỹ thuật, nhân sự, quản lý rủi ro và có khả năng tư duy chiến lược, đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề hiệu quả, kịp thời.

Giới thiệu chương trình huấn luyện CEO toàn diện

CEO toàn diện là chương trình huấn luyện được tổ chức hàng quý, đào tạo kiến thức, kĩ năng tổng thể về quản trị toàn diện cho lãnh đạo doanh nghiệp. Các nội dung đào tạo trong chương trình huấn luyện CEO toàn diện tương ứng với các hoạt động trong thực tế vận hành doanh nghiệp. Thông qua khóa học CEO toàn diện, MRD Connect hướng tới mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển đội ngũ lãnh đạo cấp cao nòng cốt, toàn diện, đầy tài năng và có tri thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong thực tế quản trị, vận hành doanh nghiệp.

Nội dung chương trình

Chương trình huấn luyện CEO toàn diện được xây dựng cụ thể với các nội dung như sau

1. Vị trí, vai trò, công việc của CEO

2. Các tiêu chí cần có của CEO

3. Quy trình 5 bước trong quản lý

1. Chiến lược kinh doanh

2. Chiến lược sản xuất / cung ứng (sản phẩm / dịch vụ)

3. Chiến lược quản trị nguồn nhân lực

4. Chiến lược tài chính, kế toán

5. Chiến lược vận hành tổng thể của doanh nghiệp

1. Vai trò của kinh doanh

2. Vai trò của Marketing

3. Vai trò của dịch vụ khách hàng

4. Mối quan hệ của kinh doanh – Marketing – dịch vụ khách hàng

1. Kênh kinh doanh online

2. Kênh kinh doanh offline

3. Mối quan hệ giữa kênh online và offline

1. Tuyển dụng, đào tạo

2. KPI Kinh doanh

3. Báo cáo kinh doanh

1. Đo lường chuyển đổi kinh doanh online

2. Đo lường chuyển đổi kinh doanh offline

1. R&D

2. Thiết lập mục tiêu

3. Chiến lược định hướng

4. Chiến lược hành động

5. Xây dựng timeline / chi phí

6. Đo lường, kiểm soát, tối ưu

1. Xây dựng bảng dòng tiền

2. Tỷ lệ chi phí kinh doanh

3. Phương pháp xây dựng chi phí kinh doanh

1. Hội thảo (Q&A)

2. Xây dựng chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp của học viên

3. Cấp chứng chỉ

CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ VẬN DỤNG KIẾN THỨC VÀ THÀNH CÔNG

Chơi Video

Công ty TNHH
Real Clothes

Chơi Video

Công ty TNHH Thương Mại
Skyward

Chơi Video

Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Sản xuất Thành Vinh

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng MRD Connect là những nhà nghiên cứu có ít nhất 15+ năm kinh nghiệm, am hiểu tri thức quản trị từ tầng nguyên lý đồng thời cũng là những nhà quản trị giàu kinh nghiệm thực tế, đã áp dụng tri thức quản trị vào thực tế vận hành, điều hành doanh nghiệp của mình.
Slide
Ông Mai Xuân Đạt
Chủ tịch MRD Connect

Ông Mai Xuân Đạt - Chủ tịch Công ty CP Kết nối & Cố vấn quản trị doanh nghiệp MRD (MRD Connect) xuất phát điểm là một người đam mê khởi nghiệp, đã tự mình thành lập ra các doanh nghiệp và không ngừng miệt mài tìm hiểu các phương pháp quản trị nhằm tạo ra các tập thể hiệu suất cao. Ông Đạt đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản trị, phát triển doanh nghiệp với các doanh nghiệp nổi bật trên thị trường hiện nay như: SEONGON, VNOKRs, MOMTECH, John Hunt, John Academy, MRD Connect...

Nhắc đến thương hiệu “Mai Xuân Đạt”, cộng đồng doanh nghiệp còn biết đến ông Đạt với vai trò là huấn luyện viên tại các chương trình huấn luyện cao cấp "Winning OKRs Secrets” và "Building the True Company” tại John Academy. Biết đến với vai trò là tác giả cuốn sách "OKRs - Hiểu đúng làm đúng" - cuốn sách về OKRs đầu tiên của tác giả người Việt đã phát hành được gần 15.000 cuốn. Hay biết đến với vai trò là chuyên gia, nhà cố vấn, huấn luyện cao cấp cho nhiều doanh nghiệp như: Sakuko Việt Nam, BKL Group, RealClothes, PrideVN, Linh Tây Store, Kiềm Saphia và rất nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam.

Slide
Bà Huệ Bùi
CEO MRD Connect

CEO Huệ Bùi - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Kết nối & Cố vấn quản trị MRD (MRD Connect) là chuyên gia, diễn giả lĩnh vực kinh doanh, Marketing và có kinh nghiệm hơn 10 năm ở vị trí lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bà đã có kinh nghiệm trực tiếp điều hành các doanh nghiệp có quy mô gần 1000 nhân sự.

Ở góc độ là chuyên gia cố vấn doanh nghiệp, bà Huệ Bùi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp SMEs trong quá trình tư vấn vượt qua giai đoạn khủng hoảng, dịch bệnh để hướng tới tăng trưởng bền vững.

CEO của MRD, bà Huệ Bùi cũng là người đã có nhiều năm giảng dạy, đào tạo về kinh doanh, Marketing với vai trò giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học lớn tại Hà Nội.

Slide
Ông Nguyễn Đức Sơn
Chủ tịch HĐQT Học viện Thương hiệu Plato

Ông Nguyễn Đức Sơn được xem là người đàn ông của thương hiệu. Ông là CEO, chuyên gia chiến lược thương hiệu, được đào tạo chuyên sâu về quản trị thương hiệu. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Marketing tại Đại học Sydney (Úc).

Hiện tại, Nguyễn Đức Sơn đang là CEO, Giám đốc Chiến lược thương hiệu của Richard Moore Associates và là Chủ tịch sáng lập Học viện Thương hiệu Plato. Học viện Plata đã chính thức hoạt động từ tháng 2/2016.

Ông Nguyễn Đức Sơn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, tư vấn chiến lược và nghiên cứu thị trường, hơn 10 năm kinh nghiệm về quản trị cao cấp về điều hành doanh nghiệp. Ông trực tiếp tư vấn về chiến lược thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu cho hơn 50 thương hiệu trong và ngoài nước như: VietJet Air, Thaco, Bia Việt Hà, Ecopark, Modern Life, Kangaroo...

Slide
Ông Nguyễn Dương
Chủ tịch HĐQT CEM Partner - Quản trị trải nghiệm khách hàng

Đam mê triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, ông Nguyễn Dương - Chủ tịch HĐQT CEM Partner luôn cho rằng khi văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm chín muồi trong một doanh nghiệp, mọi nhân viên dù là trung bình cũng sẽ biết cách để “chớp mọi cơ hội để tỏa sáng với khách hàng”.

Ông Nguyễn Dương là người đầu tiên ở Việt Nam và đồng thời là người thứ 6 tại khu vực ASEAN đạt được chứng nhận Chuyên nghiệp về Trải nghiệm Khách hàng – Certified Customer Experience Professional (CCXP), chứng chỉ cao nhất về Customer Experience được cấp bởi Hiệp hội Trải nghiệm Khách hàng Nhà nghề Toàn cầu – CXPA.

Ông Nguyễn Dương đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm bán hàng, Marketing, quản lý quan hệ khách hàng, chiến lược và trải nghiệm khách hàng. Ông cũng là người đã trải qua nhiều vị trí từ nhân viên đến lãnh đạo của các môi trường công ty và thị trường kinh doanh khác nhau, thuộc cả ba loại hình doanh nghiệp là tư nhân, nhà nước và đa quốc gia

previous arrow
next arrow
Slide
Slide
Slide
Slide
previous arrow
next arrow

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Học phí
  50.800.000đ
  (Đã bao gồm VAT)
  Khai giảng
  28/09/2023
  Thời gian
  T5, T6 (Tối)
  T7 (Sáng, Chiều)
  Chủ nhật (Sáng, Chiều)
  Thời lượng
  20 buổi
  Các hoạt động đào tạo khác
  của M Series

  CEO chuyên sâu là chương trình huấn luyện hàng năm dành cho lãnh đạo cấp cao với 12 chuyên đề về các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp như: quản trị đúng, văn hoá doanh nghiệp, tuyển dụng, chính sách đãi ngộ, kinh doanh, Marketing...
  Cơ hội để MRD kiến tạo nên một cộng đồng quản trị đúng với những hoạt động chính dành cho CEO như: giao lưu, kết nối, học tập, chia sẻ...
  Đào tạo theo yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp, giảng viên là các chuyên gia, cố vấn hợp tác với MRD, nhằm giúp đồng bộ và áp dụng tri thức quản trị đúng đến toàn doanh nghiệp...