MTALK

MTALK

Chuỗi sự kiện chuyên môn
lĩnh vực quản trị doanh nghiệp

MTALK là chuỗi sự kiện chuyên môn quản trị có chất lượng chuyên môn đặc biệt cao, chia sẻ tri thức chuyên sâu, có tính ứng dụng vào thực tế quản trị doanh nghiệp, tổ chức.

MTALK quy tụ các diễn giả, chuyên gia, cố vấn và nhà quản trị hàng đầu ở trong và ngoài nước với mục tiêu cung cấp, chia sẻ tới các nhà lãnh đạo tri thức về quản trị đúng.

MTALK
Câu chuyện về khát khao lan tỏa tri thức quản trị đúng

Bài toán quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, không chỉ với những doanh nghiệp khởi nghiệp mà còn cả với những doanh nghiệp đã vận hành hàng chục năm. Bởi, thị trường, khách hàng và chính những thay đổi nội tại trong tổ chức khiến quản trị doanh nghiệp phải đi tìm lời giải phù hợp mới. Ở vị trí lãnh đạo doanh nghiệp, hẳn bạn cũng đã từng có nhiều đêm mất ngủ để đi tìm lời giải quản trị đúng cho doanh nghiệp của mình.
Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ các chuyên gia của MRD đã quyết định tổ chức và vận hành MTALK như một Ted Talk phiên bản Việt để đem tới cơ hội kết nối, chia sẻ và lan tỏa tri thức quản trị đúng tới bạn. Bạn hãy cùng MTALK viết nên câu chuyện quản trị đúng cho chính doanh nghiệp của mình.
Với định vị phát triển như vậy, MTALK được xây dựng là chuỗi sự kiện chuyên môn quản trị có chất lượng chuyên môn đặc biệt cao, chia sẻ tri thức chuyên sâu, có tính ứng dụng vào thực tế quản trị doanh nghiệp, tổ chức. MTALK quy tụ các diễn giả, chuyên gia, cố vấn và nhà quản trị hàng đầu ở trong và ngoài nước với mục tiêu cung cấp, chia sẻ tới các nhà lãnh đạo tri thức về quản trị đúng.
MTALK được tổ chức hàng tháng với định vị 5* về chất lượng chuyên môn và trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt, MTALK Summit với quy mô 1 nghìn khách được tổ chức 2 lần/năm là sự kiện có sự hiện diện của các chuyên gia quản trị hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà ở trên thế giới.
Tham gia MTALK - chuỗi sự kiện chuyên môn lĩnh vực quản trị doanh nghiệp do MRD tổ chức, điều phối, các nhà lãnh đạo, tổ chức có thể nhận được những lợi ích đa dạng như:

Không gian hội thảo đẳng cấp 5*

Với định hướng tổ chức những hội thảo quản trị nhân sự 5* không chỉ về chất lượng chuyên môn mà còn về trải nghiệm, MTALK được tổ chức tại không gian cao cấp, mang phong cách cổ điển Hy Lạp sẽ đem tới cho bạn sự thoải mái cao nhất.

Tiêu chí của MTALK

MTALK định vị xây dựng chuỗi hội thảo quản trị nhân sự 5* và do đó, MTALK được tổ chức theo các tiêu chí rất nghiêm ngặt, chuẩn mực cao cấp.

Nội dung chuyên sâu về quản trị đúng

MTALK là hội thảo có hàm lượng tri thức, chuyên môn cao về quản trị đúng. Chủ đề chia sẻ có tác động sâu sắc tới nhận thức của khán giả, đem lại những hiểu biết đúng đắn ở tầng nguyên lý của lý thuyết quản trị, có khả năng làm thay đổi tư duy và hành động.

Trải nghiệm 5*

MTALK được thực hiện với tiêu chí 5* trong suốt hành trình trải nghiệm của khách hàng. Trải nghiệm 5* không chỉ nằm ở đội ngũ chuyên gia chia sẻ, nội dung thảo luận, cách thức tổ chức hay cơ sở vật chất mà còn nằm ở những giá trị bạn nhận được sau khi tham gia MTALK.

Nhân sự chuyên nghiệp

Nhân sự tổ chức MTALK là đội ngũ chuyên nghiệp, đam mê tri thức, thấu hiểu và trân trọng sứ mệnh của MRD. Chúng tôi là đội ngũ làm việc hướng tới mục tiêu, kết quả công việc chứ không phải những người làm việc chỉ trong giờ hành chính.

Đối tượng khách hàng của MTALK

Lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức đang trăn trở xây dựng, duy trì văn hóa doanh nghiệp để chuyển hóa thành sức mạnh doanh nghiệp
Các CEO doanh nghiệp SMEs có tiềm năng gia nhập nhóm dẫn đầu thị trường nhưng gặp nhiều vướng mắc và khó khăn trong quản trị
CEO bận rộn, hiệu suất công việc gặp giới hạn không thể tăng thêm, tốc độ tăng trưởng chậm lại và có nhiều nguy cơ.
Các cấp quản lý muốn tạo sự gắn kết, lan tỏa tinh thần văn hóa doanh nghiệp trong team của mình

Chân dung diễn giả MTALK

Những diễn giả của MTALK

Mai Xuân Đạt

Chủ tịch HĐQT
MRD Connect

Nguyễn Dương

Chủ tịch HĐQT CEM Partner
Quản trị trải nghiệm khách hàng

Nguyễn Đức Sơn

Chủ tịch HĐQT
Học viện Thương hiệu Plato

Bùi Tùng Lâm

Chủ tịch HĐQT
Solari Holding

Đặng Thuý Hà

Giám đốc Khu vực miền Bắc
Nielsen Việt Nam

Phạm Thu Thuỷ

Giám đốc Nhân sự Vingroup, FPT
Giảng viên Alpha Leader

Nguyễn Hoàng Phương

Chuyên gia Marketing
Giảng Viên Trường Đào tạo Doanh nhân PTI

Phạm Oanh

Luật sư - CEO
Công ty Luật A-Z

7 LỢI ÍCH KHI THAM GIA MTALK

Tham gia hội thảo chuyên môn chất lượng cao, trải nghiệm 5* với sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, cố vấn và nhà quản trị hàng đầu
Tiếp cận các góc nhìn khác, thay đổi mindset, tìm ra giải pháp tối ưu để phát triển, duy trì văn hóa doanh nghiệp tích cực
Cơ hội tìm ra điểm then chốt giúp doanh nghiệp tự động hóa vận hành
Nắm được những bí mật, kỹ thuật nhằm tăng gấp đôi hiệu suất và động lực làm việc của nhân viên, tạo ra sự cam kết chủ động chỉ sau 5 tuần triển khai
Biết cách tối ưu hóa doanh nghiệp như một chỉnh thể, tổ chức, giảm thiểu nỗ lực quản trị trong thực tế vận hành doanh nghiệp
Cơ hội tham gia cộng đồng quản trị đúng với những hoạt động chính dành cho các lãnh đạo, nhà quản lý như: giao lưu, kết nối, học tập, chia sẻ…
Cơ hội tiếp cận chuỗi hội thảo định kỳ với nội dung xuyên suốt, bài bản trong việc xây dựng bộ kỹ năng chuẩn của nhà lãnh đạo

Series MTALK 2023

MTALK được tổ chức hàng tháng với định vị 5*
về chất lượng chuyên môn và trải nghiệm khách hàng.

Liên hệ đăng ký tham gia MTALK ngay hôm nay để nhận được tư vấn nhanh chóng, chính xác