Về MRD

Hành trình của MRD

Doanh nghiệp là một thực thể vận hành đầy sống động để thích nghi và phát triển không chỉ với nhu cầu thị trường, khách hàng mà với chính những đòi hỏi nội tại doanh nghiệp đó. Nhu cầu quản trị đúng của doanh nghiệp cũng giống như xây một ngôi nhà vững chãi từ móng đến khi hoàn thiện. Một bước quản trị sai có thể kéo theo chuỗi quản trị sai và tạo nên những “rung lắc”, những bất ổn mà doanh nghiệp phải đối mặt.

Thấu hiểu được điều đó, MRD ra đời với tầm nhìn, sứ mệnh đồng hành, giúp doanh nghiệp của bạn quản trị đúng, hướng tới không chỉ sự phát triển vượt trội mà còn là phát triển bền vững, thậm chí trường tồn.


MRD là doanh nghiệp cố vấn về quản trị doanh nghiệp chuyên sâu, dành cho lãnh đạo cấp cao. MRD được kiến tạo và dựng xây bởi đội ngũ lãnh đạo có sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao, đầy hứng khởi cùng với sự hợp tác của các chuyên gia, nhà quản trị hàng đầu, khao khát chia sẻ các giá trị tri thức.

Bài toán quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, không chỉ với những doanh nghiệp khởi nghiệp mà còn cả với những doanh nghiệp đã vận hành hàng chục năm. Bởi, thị trường, khách hàng và chính những thay đổi nội tại trong tổ chức khiến quản trị doanh nghiệp phải đi tìm lời giải phù hợp mới. Ở vị trí lãnh đạo doanh nghiệp, hẳn bạn cũng đã từng có nhiều đêm mất ngủ để đi tìm lời giải quản trị đúng cho doanh nghiệp của mình.

Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ MRD nỗ lực trên hành trình xây dựng, chia sẻ và lan tỏa tri thức quản trị đúng. MRD hiện đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và cố vấn quản trị cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam.

Nỗ lực của tập thể MRD là hướng tới mang tri thức quản trị đúng, đã được đúc kết, tích lũy từ nhiều năm và kiểm chứng trong thực tế quản trị trên thế giới đến với các doanh nghiệp Việt. Thông qua đó, MRD có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc, đồng hành và giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhân văn – tăng trưởng bền vững – thành công vượt vũ môn.

SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Nỗ lực cao độ hành động hướng tới sứ mệnh mình đề ra, MRD đang thực hiện tầm nhìn trong 3 năm tiếp theo:
Những hoạt động, sự kiện hay dịch vụ MRD cung cấp tới khách hàng đều hướng tới một tầm nhìn chung, nhất quán: xây dựng cộng đồng quản trị đúng, mà doanh nghiệp của bạn cũng có thể chính là một phần quan trọng của cộng đồng này.
Chúng tôi đang hành động, nỗ lực mỗi ngày để tiến gần hơn đến mục tiêu, tầm nhìn của mình và đồng hành cùng thành công của các doanh nghiệp Việt!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MRD được kiến tạo và dựng xây bởi đội ngũ lãnh đạo có sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao, đầy hứng khởi, cùng với sự hợp tác của các chuyên gia, nhà quản trị hàng đầu, khao khát cho đi.

Chúng tôi tin tưởng rằng những gì MRD theo đuổi sẽ đem lại giá trị to lớn cho xã hội, doanh nghiệp và các CEO, góp phần kết nối tri thức quản trị Việt Nam, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, nhân văn, hạnh phúc. Chính giá trị cốt lõi mà chúng tôi tin mình đang có là ADN giúp MRD có thể vượt trội hơn mỗi ngày trên hành trình chia sẻ, lan tỏa tri thức quản trị đúng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn với những giá trị cốt lõi phù hợp, cùng sự tin cậy và cam kết trong dài hạn.

ĐỘI NGŨ MRD

Đội ngũ MRD coi trọng niềm tin, sống kiến tạo, đam mê tri thức. Chúng tôi là tập thể cống hiến trong hạnh phúc với tinh thần đi làm là phải vui. MRD coi trọng chữ tín, lời hứa và các quy tắc đồng thuận. Bên cạnh đó, đội ngũ MRD biết cho đi, biết ơn và không nặng tính toán chi li, thiệt hơn.
Slide
Ông Mai Xuân Đạt
Chủ tịch MRD Connect

Ông Mai Xuân Đạt - Chủ tịch Công ty CP Kết nối & Cố vấn quản trị doanh nghiệp MRD (MRD Connect) xuất phát điểm là một người đam mê khởi nghiệp, đã tự mình thành lập ra các doanh nghiệp và không ngừng miệt mài tìm hiểu các phương pháp quản trị nhằm tạo ra các tập thể hiệu suất cao. Ông Đạt đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản trị, phát triển doanh nghiệp với các doanh nghiệp nổi bật trên thị trường hiện nay như: SEONGON, VNOKRs, MOMTECH, John Hunt, John Academy, MRD Connect...

Nhắc đến thương hiệu “Mai Xuân Đạt”, cộng đồng doanh nghiệp còn biết đến ông Đạt với vai trò là huấn luyện viên tại các chương trình huấn luyện cao cấp "Winning OKRs Secrets” và "Building the True Company” tại John Academy. Biết đến với vai trò là tác giả cuốn sách "OKRs - Hiểu đúng làm đúng" - cuốn sách về OKRs đầu tiên của tác giả người Việt đã phát hành được gần 15.000 cuốn. Hay biết đến với vai trò là chuyên gia, nhà cố vấn, huấn luyện cao cấp cho nhiều doanh nghiệp như: Sakuko Việt Nam, BKL Group, RealClothes, PrideVN, Linh Tây Store, Kiềm Saphia và rất nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam.

Slide
Bà Huệ Bùi
CEO MRD Connect

CEO Huệ Bùi - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Kết nối & Cố vấn quản trị MRD (MRD Connect) là chuyên gia, diễn giả lĩnh vực kinh doanh, Marketing và có kinh nghiệm hơn 10 năm ở vị trí lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bà đã có kinh nghiệm trực tiếp điều hành các doanh nghiệp có quy mô gần 1000 nhân sự.

Ở góc độ là chuyên gia cố vấn doanh nghiệp, bà Huệ Bùi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp SMEs trong quá trình tư vấn vượt qua giai đoạn khủng hoảng, dịch bệnh để hướng tới tăng trưởng bền vững.

CEO của MRD, bà Huệ Bùi cũng là người đã có nhiều năm giảng dạy, đào tạo về kinh doanh, Marketing với vai trò giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học lớn tại Hà Nội.

previous arrow
next arrow
Slide
Slide
previous arrow
next arrow

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tương ứng với 3 tầm nhìn doanh nghiệp cần hướng tới, MRD đang hoạt động trong 3 lĩnh vực

VĂN PHÒNG MRD

Với định hướng tổ chức những hội thảo quản trị nhân sự 5* không chỉ về chất lượng chuyên môn mà còn về trải nghiệm, văn phòng MRD được thiết kế với không gian cao cấp, mang phong cách cổ điển Hy Lạp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MRD