MindTalk 05 – Đếm ngược 1 ngày diễn ra sự kiện

Thông tin nghiên cứu trên Clear Review cho biết: Có đến 95% quản lý không hài lòng với quá trình quản lý hiệu suất hàng năm của tổ chức, 75% nhân viên xem việc đánh giá hiệu suất hàng năm là không công bằng. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, chỉ có 8% công ty tin rằng quy trình quản lý hiệu suất truyền thống đang giúp thúc đẩy các giá trị của doanh nghiệp.

🔻 Hiệu suất của tổ chức thực sự là một vấn đề lớn cần các lãnh đạo giải quyết triệt để. Do đó: MindTalk 05 – Tối ưu hoá hiệu suất tổ chức từ nội lực là sự kiện các nhà lãnh đạo không nên bỏ lỡ!

📅 Thời gian: 14:00 – 17:00 ngày 5/1/2024
🏢 Địa điểm: MRD Place, tầng 8, toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội

🌟 Speaker / Khách mời toạ đàm:
– Speaker Mr. Mai Xuân Đạt – Chủ tịch MRD Connect
– Khách mời toạ đàm Ms. Dung Cao – CEO Sakuko
– Khách mời toạ đàm Mr. Lưu Trọng Hiếu – CEO SEONGON

📝 Thông tin chi tiết về MindTalk 05: https://mindtalk05.mrdconnect.vn/
📝 Tư vấn chi tiết tại đây: https://m.me/mindtalkvietnam?ref=mintalk05
——————-
MindTalk 05 – Tối ưu hoá hiệu suất tổ chức từ nội lực sẽ chia sẻ những mindset mới đã được kiểm chứng, giúp doanh nghiệp thực sự trở thành một tổ chức đúng nghĩa với hiệu suất vượt trội, phát huy tối đa nội lực rất lớn, vốn có mà doanh nghiệp đang sở hữu mà chưa khai phá.

Cũng trong MindTalk 05, doanh nghiệp sẽ được chia sẻ 3 bí mật giúp doanh nghiệp có thể x2 doanh thu, hiệu suất chỉ với đội ngũ hiện tại bằng một sự thay đổi đơn giản. Kiến tạo tổ chức hiệu suất cao không phải một giấc mơ không thể chạm tới, chỉ cần doanh nghiệp hiểu đúng và làm đúng ngay từ đầu!

Đặc biệt, khi tham gia MindTalk 05, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với những tri thức, mindset mà thậm chí doanh nghiệp không biết rằng mình không biết. Chính những khoảng “không biết” này là yếu tố quan trọng khiến giới hạn, thậm chí kéo lùi hiệu suất, quy mô, tiềm năng phát triển của tổ chức doanh nghiệp đang dẫn dắt.


——————-
MindTalk – Reset Leadership Mindset

🏢 Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội
🌐 Website: https://mindtalk.vn/
▶️ Fanpage MindTalk: https://www.facebook.com/mindtalkvietnam
▶️ Nhóm FB MindTalk: https://www.facebook.com/groups/mindtalkvietnam
▶️ Youtube MindTalk: https://www.youtube.com/@mindtalkvietnam
▶️ TikTok MindTalk: https://www.tiktok.com/@mindtalk_vietnam
📧 Mail: info@mrdconnect.vn
📞 Hotline: 0988 412 599

Tác giả
Đội ngũ MRD

Đội ngũ MRD coi trọng niềm tin, sống kiến tạo, đam mê tri thức. Chúng tôi là tập thể cống hiến trong hạnh phúc với tinh thần đi làm là phải vui. MRD coi trọng chữ tín, lời hứa và các quy tắc đồng thuận. Bên cạnh đó, đội ngũ MRD biết cho đi, biết ơn và không nặng tính toán chi li, thiệt hơn.