Workshop Thời trang 01 “Bí quyết vận hành hiệu quả và bứt phá trong suy thoái”

Ngày 17/01 vừa qua, tại trụ sở học viện BIS, Workshop Thời trang 01 “Bí quyết vận hành hiệu quả và bứt phá trong suy thoái” đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 170 học viên: 130 học viên online và hơn 40 học viên offline.

Lần đầu tiên trong ngành thời trang – có 1 workshop chất lượng từ các nhà điều hành thực chiến, sáng lập nên các thương hiệu thời trang lớn và thành công.

Chuyên gia Đặng Thuý Hà – Giám đốc nghiên cứu hành vi khách hàng, NielsenIQ Việt Nam – mang đến những góc nhìn, số liệu tổng quan về thị trường nói chung và thời trang nói riêng, giúp các bạn thấu hiểu khách hàng, gia tăng hiệu quả vận hành và chốt sale.

Nhà sáng lập Thời trang Eva de Eva và Style Lounge – bà Dung Tô chia sẻ những giải pháp kinh doanh và vận hành cửa hàng thời trang/chuỗi cửa hàng hiệu quả, chỉ ra những mấu chốt vận hành trong khủng hoảng mà bất kì người kinh doanh thời trang nào cũng phải nắm vững.

Nhà sáng lập Thời trang Biluxury – ông Lê Xuân Tùng với những nội dung chia sẻ về chiến lược tài chính, dòng tiền – để duy trì má.u vận hành cho doanh nghiệp.

CEO Học viện thời trang BIS – Huệ Bùi –  Nguyên Phó Tổng GĐ Thời trang Seven.AM – mang đến giải pháp tối ưu hoá hiệu suất tổ chức và đội ngũ từ nội lực, x2, x3 hiệu suất mà không phát sinh chi phí…

Tác giả
Đội ngũ MRD

Đội ngũ MRD coi trọng niềm tin, sống kiến tạo, đam mê tri thức. Chúng tôi là tập thể cống hiến trong hạnh phúc với tinh thần đi làm là phải vui. MRD coi trọng chữ tín, lời hứa và các quy tắc đồng thuận. Bên cạnh đó, đội ngũ MRD biết cho đi, biết ơn và không nặng tính toán chi li, thiệt hơn.