Workshop thời trang – Bí quyết vận hành hiệu quả & bứt phá trong suy thoái

👉 Nếu bạn đang kinh doanh thời trang và gặp nhiều khó khăn vướng mắc – workshop này dành cho bạn!
👉 Lần đầu tiên trong ngành thời trang – có 1 workshop chất lượng từ các nhà điều hành thực chiến, sáng lập nên các thương hiệu thời trang lớn và thành công.
Thời trang là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi suy thoái và khủng hoảng kinh tế trong thời gian qua, các thương hiệu thời trang lớn nhỏ đã và đang cần những giải pháp duy trì vận hành và tạo nguồn lực bứt phá cho tương lai.
✨ WORKSHOP THỜI TRANG – BÍ QUYẾT VẬN HÀNH HIỆU QUẢ VÀ BỨT PHÁ TRONG SUY THOÁI✨ quy tụ những Speaker có kinh nghiệm điều hành và thực chiến thành công – chắc chắn sẽ mang lại cho các thương hiệu thời trang những góc nhìn, những giải pháp giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả và tạo tiềm lực bứt phá.
🚩 Lần đầu tiên trong ngành thời trang Việt Nam tổ chức workshop với sự tham gia của các Speaker có kinh nghiệm điều hành và thực chiến lâu năm trong thời trang và chuyên gia số đầu ngành số 1 về nghiên cứu thị trường và thấu hiểu khách hàng:
📌 Chuyên gia Đặng Thuý Hà – Giám đốc nghiên cứu hành vi khách hàng, NielsenIQ Việt Nam – Sẽ mang đến những góc nhìn, số liệu tổng quan về thị trường nói chung và thời trang nói riêng, giúp các bạn thấu hiểu khách hàng, gia tăng hiệu quả vận hành và chốt sale.
📌 Nhà sáng lập Thời trang Eva de Eva và Style Lounge – bà Dung Tô chia sẻ những giải pháp kinh doanh và vận hành cửa hàng thời trang/chuỗi cửa hàng hiệu quả, chỉ ra những mấu chốt vận hành trong khủng hoảng mà bất kì người kinh doanh thời trang nào cũng phải nắm vững.
📌 Nhà sáng lập Thời trang Biluxury – ông Lê Xuân Tùng với những nội dung chia sẻ về chiến lược tài chính, dòng tiền – để duy trì má.u vận hành cho doanh nghiệp.
📌 CEO Học viện thời trang BIS – Huệ Bùi – Nguyên Phó Tổng GĐ Thời trang Seven.AM – mang đến giải pháp tối ưu hoá hiệu suất tổ chức và đội ngũ từ nội lực, x2, x3 hiệu suất mà không phát sinh chi phí…
🔴 Workshop được diễn ra vào lúc 13h30, Thứ Tư – ngày 17/01 – tại Học viện BIS – tầng 8 – Toà VietTower, số 1 Thái Hà, Hà Nội và online qua zoom trực tiếp kết nối với đầu cầu Học viện BIS.
🚩 Lần đầu tiên xuất hiện 1 workshop chuyên ngành thời trang vô cùng giá trị, với giá chỉ từ 199K – Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay 1 vé tham dự, BIS cam kết hoàn tiền không cần lý do!
📝 Thông tin chi tiết về workshop:
________________________
HỌC VIỆN KINH DOANH THỜI TRANG THỰC CHIẾN BIS
🏢 Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội
📞 Hotline: 0981628111
✉ Email: hocvienthoitrangbis@gmail.com
Tác giả
Đội ngũ MRD

Đội ngũ MRD coi trọng niềm tin, sống kiến tạo, đam mê tri thức. Chúng tôi là tập thể cống hiến trong hạnh phúc với tinh thần đi làm là phải vui. MRD coi trọng chữ tín, lời hứa và các quy tắc đồng thuận. Bên cạnh đó, đội ngũ MRD biết cho đi, biết ơn và không nặng tính toán chi li, thiệt hơn.