Host MindTalk 05 | Ms. Huệ Bùi – CEO MRD Connect

CEO Huệ Bùi – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Kết nối & Cố vấn quản trị MRD (MRD Connect) là chuyên gia, diễn giả lĩnh vực kinh doanh, Marketing và có kinh nghiệm hơn 10 năm ở vị trí lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bà đã có kinh nghiệm trực tiếp điều hành các doanh nghiệp có quy mô gần 1000 nhân sự.

Ở góc độ là chuyên gia cố vấn doanh nghiệp, bà Huệ Bùi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp SMEs trong quá trình tư vấn vượt qua giai đoạn khủng hoảng, dịch bệnh để hướng tới tăng trưởng bền vững.

CEO của MRD, bà Huệ Bùi cũng là người đã có nhiều năm giảng dạy, đào tạo về kinh doanh, Marketing với vai trò giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học lớn tại Hà Nội.

5/1/2024 tới đây, bà Huệ Bùi sẽ là Host trong chương trình MindTalk 05.
——————-
MindTalk 05 – Tối ưu hoá hiệu suất tổ chức từ nội lực là sự kiện các nhà lãnh đạo không nên bỏ lỡ!

📅 Thời gian: 14:00 – 17:00 ngày 5/1/2024
🏢 Địa điểm: MRD Place, tầng 8, toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội

🌟 Speaker / Khách mời toạ đàm:
– Speaker Mr. Mai Xuân Đạt – Chủ tịch MRD Connect
– Khách mời toạ đàm Ms. Dung Cao – CEO Sakuko
– Khách mời toạ đàm Mr. Lưu Trọng Hiếu – CEO SEONGON

📝 Thông tin chi tiết về MindTalk 05: https://mindtalk05.mrdconnect.vn/
📝 Tư vấn chi tiết tại đây: https://m.me/mindtalkvietnam?ref=mintalk05
——————-
MindTalk 05 – Tối ưu hoá hiệu suất tổ chức từ nội lực sẽ chia sẻ những mindset mới đã được kiểm chứng, giúp doanh nghiệp thực sự trở thành một tổ chức đúng nghĩa với hiệu suất vượt trội, phát huy tối đa nội lực rất lớn, vốn có mà doanh nghiệp đang sở hữu mà chưa khai phá.

Cũng trong MindTalk 05, doanh nghiệp sẽ được chia sẻ 3 bí mật giúp doanh nghiệp có thể x2 doanh thu, hiệu suất chỉ với đội ngũ hiện tại bằng một sự thay đổi đơn giản. Kiến tạo tổ chức hiệu suất cao không phải một giấc mơ không thể chạm tới, chỉ cần doanh nghiệp hiểu đúng và làm đúng ngay từ đầu!

Đặc biệt, khi tham gia MindTalk 05, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với những tri thức, mindset mà thậm chí doanh nghiệp không biết rằng mình không biết. Chính những khoảng “không biết” này là yếu tố quan trọng khiến giới hạn, thậm chí kéo lùi hiệu suất, quy mô, tiềm năng phát triển của tổ chức doanh nghiệp đang dẫn dắt.


——————-
MindTalk – Reset Leadership Mindset

🏢 Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội
🌐 Website: https://mindtalk.vn/
▶️ Fanpage MindTalk: https://www.facebook.com/mindtalkvietnam
▶️ Nhóm FB MindTalk: https://www.facebook.com/groups/mindtalkvietnam
▶️ Youtube MindTalk: https://www.youtube.com/@mindtalkvietnam
▶️ TikTok MindTalk: https://www.tiktok.com/@mindtalk_vietnam
📧 Mail: info@mrdconnect.vn
📞 Hotline: 0988 412 599

Tác giả
Đội ngũ MRD

Đội ngũ MRD coi trọng niềm tin, sống kiến tạo, đam mê tri thức. Chúng tôi là tập thể cống hiến trong hạnh phúc với tinh thần đi làm là phải vui. MRD coi trọng chữ tín, lời hứa và các quy tắc đồng thuận. Bên cạnh đó, đội ngũ MRD biết cho đi, biết ơn và không nặng tính toán chi li, thiệt hơn.