Ra mắt BIS – Học viện kinh doanh thời trang thực chiến số 1 Việt Nam

Ngày 29/12/2023, Công ty Cổ phần Học viện Thời trang BIS đã tổ chức Lễ ra mắt chính thức tại trụ sở tầng 8, toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà. Sự kiện có sự tham dự của gần 200 Chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, các Nhà thiết kế, các Fashionista, stylist…

Học viện thời trang BIS được sáng lập bởi ông Lê Xuân Tùng – Founder/CEO của thương hiệu thời trang Biluxury và bà Huệ Bùi – Nguyên Phó Tổng GĐ thương hiệu thời trang Seven.AM/CEO Công ty Cổ phần Kết nối và Cố vấn Quản trị MRD (MRD Connect). Đồng nghĩa với việc đó, hai đơn vị chủ quản bảo chứng cho BIS chính là Công ty Cổ phần Biluxury và Công ty Cổ phần Kết nối và Cố vấn Quản trị MRD.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Xuân Tùng chia sẻ: Kinh doanh thời trang là lĩnh vực đã và đang phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Tuy nhiên trong 4 năm gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh và khủng hoảng kinh tế toàn cầu, toàn ngành thời trang ở mọi quy mô đều bị tác động, ảnh hưởng nặng nề. Đây cũng sẽ là công cuộc sàng lọc những thương hiệu/mô hình kinh doanh chưa thực sự bền vững, chưa thực sự phù hợp với người tiêu dùng. Cơ hội mới, thách thức mới đang mở ra với các thương hiệu.

Thấu hiểu được điều đó, Học viện Thời trang BIS ra đời với sứ mệnh: Vì 1 Việt Nam đẹp hơn – bằng việc đồng hành giúp các doanh nghiệp thời trang có một nền tảng kiến thức, kỹ năng kinh doanh bài bản, xây dựng một công ty thời trang chuyên nghiệp, phát triển bền vững.

Cũng tại buổi lễ, chuyên gia Đặng Thuý Hà – Giám đốc Nielsen IQ Việt Nam chia sẻ rằng: Bốn yếu tố cốt lõi mà doanh nghiệp mà thương hiệu thời trang cần chú trọng trong thời điểm hiện nay bao gồm: giá cả, chất lượng, uy tín, tương tác. Nhưng giảm giá như thế nào, sản phẩm đã có chất riêng chưa, lời hứa và hành động của thương hiệu có nhất quán không, trải nghiệm như thế nào là tốt là những bài toán mà doanh nghiệp sẽ phải rất khó khăn để tìm được lời giải.

Không chỉ được lắng nghe kiến thức từ những vị chuyên gia đầu ngành, đến tham dự buổi lễ, khách mời còn được chiêm ngưỡng màn trình diễn thời trang mãn nhãn đến từ thương hiệu Eva de Eva và Biluxury. 

Tại BIS, Học viên sẽ được trang bị kiến thức kinh doanh thời trang thực chiến với hội đồng giảng huấn là những nhà lãnh đạo sáng lập và điều hành những thương hiệu thời trang đã và đang khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Để chắc chắn rằng, Học viên sẽ có thêm những kỹ năng điều hành một thương hiệu thời trang thành công ở mọi quy mô trên toàn quốc.

Hành trình của BIS là hành trình của niềm tin và khát vọng, với mục tiêu, tầm nhìn đồng hành cùng thành công của các doanh nghiệp thời trang Việt.

————————————

BIS – Học viện Kinh doanh Thời trang thực chiến số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội

Website: hocvienbis.com

Hotline: 0981 628 111

Tác giả
Đội ngũ MRD

Đội ngũ MRD coi trọng niềm tin, sống kiến tạo, đam mê tri thức. Chúng tôi là tập thể cống hiến trong hạnh phúc với tinh thần đi làm là phải vui. MRD coi trọng chữ tín, lời hứa và các quy tắc đồng thuận. Bên cạnh đó, đội ngũ MRD biết cho đi, biết ơn và không nặng tính toán chi li, thiệt hơn.